ธุรกิจเติมเงิน เพิ่มช่องทางหารายได้
รับผลกำไรมากกว่าเดิม

สายตรงสอบถาม : 02-1054164


สมาชิก : 1060xx คน
ACTIVE : 31xx คนคำถามที่พบบ่อย

: ทำไมต้องเลือก SiamTopup
: ระบบ การเติมเงินของ SiamTopup เป็นระบบที่รับรายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต และมีอุปกรณ์ในการเติมอัตโนมัติ(Robot) ทำให้สมาชิกสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชม อีกทั้ง ระบบของเราเป็นระบบที่มิได้ให้เครดิตในการเติม จึงมิใช่การนำเงินของคุณไปหมุนจ่ายให้บุคคลอื่น โดยคุณสามารถเติมเงินได้เท่ากับยอดเงินที่คุณนำฝากเข้ามาบวกกับ ส่วนลดที่คุณได้รับสะสมมาจากยอดการเติมในครั้งก่อนๆ

ตรงนี้มีข้อดีก็คือ การลงทุนนั้นไม่สูงมาก หากคุณมีเงินน้อยคุณอาจจะเติมได้น้อยครั้ง แต่คุณสามารถรับเงินสดจากหน้าร้านนำมาหมุนฝากซ้ำและใช้เติมได้อีก อีกทั้ง การหักส่วนลดนั้นหักให้ทันที ไม่ได้คิดจ่ายคืนรายเดือน คุณจึงนำส่วนลดหรือผลตอบแทนที่ได้มาใช้ได้ทันที ไม่ต้องรอตัดยอด โดยคุณก็รับเงินสดจากหน้าร้านเก็บเอาไว้ได้เลย

จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัวที่ยังมีเงินทุนน้อย อยู่ หรือผู้ที่มีธุรกิจอยู่แล้ว แต่อยากหารายได้เสริมครับ
: จะเริ่มใช้บริการของ SiamTopup ได้อย่างไร

: เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ตก็สามารถสมัครใช้งานได้เลยครับ โดยคุณสามารถลงทะเบียนสมัครได้ผ่านหน้า เว็บไซต์ www.siamtopup.com จาก นั้นชำระค่าบริการแรกเข้า และแจ้งการโอนเงินแบบออนไลน์ เมื่อได้รับการ ACTIVE ก็นำฝากเงินสำรองจ่ายเข้าบัญชีสมาชิก(โอนเป็นเงินสดผ่านบัญชีของ SiamTopup) และเริ่มเติมเงินได้เลยครับ โดยคุณสามารถเติมเงินได้จำกัดในวงเงินที่คุณนำฝากเข้ามา รวมกับส่วนลดที่เราให้

: หลังจากสมัครแล้วต้องทำอย่างไร จึงใช้งานระบบเติมเงินได้
: สมาชิกที่สมัครใหม่ทุกท่านนั้นจะได้รับสถานะเป็น INACTIVE คุณจะยังไม่สามารถใช้ระบบเติมเงินได้ ตราบเท่าที่คุณได้ชำระค่าแรกเข้า แล้ว จึงได้รับสถานะ ACTIVE

จากนั้นคุณสามารถนำฝากเงินผ่านธนาคารเข้าทางเลขที่บัญชีที่ SiamTopup เปิดรับฝากเพื่อเป็นเงินสำรอง ในการเติมเงิน ซึ่งเงินดังกล่าว จะถูกฝากเข้าบัญชีสมาชิก หรืออีกนัยนึงอาจเรียกว่าเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ (คล้ายบัญชีธนาคาร) ก็ได้ครับ เริ่มต้นหลังจากที่คุณได้ ACTIVE แล้ว ยอดเงินในบัญชีของคุณจะมีค่าเป็น ศูนย์(0) อยู่ เมื่อนำฝากเงินสำรองจ่ายแล้ว คุณสามารถตรวจสอบยอดเงินในบัญชีสมาชิกได้ ในระบบจัดการของสมาชิก ทั้งนี้ คุณอย่าลืมแจ้งนำฝากทุกครั้งนะครับ ย้ำว่าทุกครั้งนะครับ มีระบบแจ้งการโอนเงินออนไลน์สำหรับสมาชิก

ยอดในบัญชีของคุณจะมีเพิ่มขึ้นเท่าจำนวนที่คุณนำฝากมา จากนั้นคุณก็เริ่มใช้งานระบบเติมเงินได้เลยครับ โดยคุณรับเงินสดจากลูกค้าหน้าร้าน ไม่ต้องนำจ่ายเราแล้ว และทำรายการเติมเงินผ่านระบบเติมเงินของ SiamTopup
: ผลตอบแทนที่ได้เป็นอย่างไร

: ผลตอบแทนแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ
1. ผลตอบแทนเมื่อทำรายการเติมเงินเข้ามา สมาชิกจะได้รับในรูปแบบของส่วนลดในการเติม
เช่น เมื่อทำรายการเติมเงิน TRUE เข้ามาในระบบจำนวน 100 บาท ให้กับเบอร์ 0899999999
จากรายการนี้ คุณได้รับส่วนลด 2.7% (ตรวจสอบส่วนลดหน้าเว็บ) ระบบจะเติมเงินให้เบอร์ดังกล่าว 100 บาท แต่หักยอดเงินของคุณ 95 บาท

ส่วนลดที่ได้รับใช้สำหรับเติมเงินในครั้งต่อไปได้ ส่วนทางหน้าร้าน คุณเก็บเงินสดที่ได้รับจากลูกค้าไว้ได้เลย เนื่องจากคุณได้ฝากเงินสำรองจ่ายเอาไว้แล้ว

: ให้บริการเติมเงินทุกค่ายหรือเปล่า

: ขณะนี้ทาง SiamTopup ได้เปิดให้เติมเงินได้ทุกค่าย นอกจากนี้ยังเปิดระบบขายบัตรเงินสดอีกด้วยครั้บ

เชิญตรวจสอบที่หน้าบริการ

: จะเปลี่ยนสถานะจาก INACTIVE ให้เป็น ACTIVE ได้อย่างไร

: สถานะ ACTIVE หมาย ถึง สมาชิกที่เปิดใช้บริการโดยการชำระค่าแรกเข้าแล้ว (สำหรับสมาชิกใหม่) และได้ต่ออายุการใช้งานทุกๆเดือน สมาชิกท่านนี้ จะได้รับสิทธิ์รับโบนัสค่าแนะนำหาก เขาสามารถหาผู้สมัคราอื่นที่แนะนำชื่อของเขาเข้ามาในระบบ และจะสามารถใช้งาน ระบบเติมเงินได้ตราบเท่าที่ยัง ACTIVE อยู่


ส่วนสถานะสมาชิกที่ สมัครใหม่และยังไม่ได้ชำระค่าแรกเข้า รวมถึงสมาชิกที่หมดอายุโดยไม่ต่ออายุในรายเดือน สมาชิกท่านนี้จะ ไม่ได้รับสิทธิ์ในการรับโบนัสค่าแนะนำ และไม่สามารถใช้งานระบบเติมเงินได้

หากคุณเป็นสมาชิกใหม่ที่ยัง ไม่ได้ชำระค่าบริการแรกเข้า เมื่อชำระแล้วต้องมาแจ้งการโอนเงินแบบออนไลน์ ในระบบของสมาชิกโดย ใช้รหัสสมาชิก และรหัสผ่านที่ลงทะเบียนไว้ ล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อแจ้งการโอนเงิน (เลือกแบบปกติ) เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการ โอนเงินกับบัญชีธนาคารของบริษัทเรียบร้อยแล้ว จะเปิด ACTIVE ให้ทันที (ใช้เวลาไม่เกิน 1 วันทำการ)

หากคุณเป็นสมาชิกเก่าที่หมดอายุ หากต้องการเปิด ACTIVE อีกครั้ง ให้นำฝากเงินในยอดค่าบริการรายเดือน หรือมากกว่า และแจ้งการโอนเงิน(แบบปกติ) รอการตรวจสอบและเปิด ACTIVE จากเจ้าหน้าที่ ก็ใช้งานได้เหมือนเดิมครับ


02-105-4164

Tel: 02-1054164 FAX: 02-9786891 E-mail: [email protected]
© 2019 Siamtopup , Allrights Reserved. :: Advance Web Service Public Co., Ltd.