สามารถติดต่อได้ในวันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 - 18.00 น.

สายตรงสอบถาม : 086-3732440

วิธีการสั่งซื้อ

วิธีการสั่งซื้อโทรศัพท์มือถือกับ Siamtopup

ปัจจุบันสมาชิกสามารถทำการสั่งซื้อโทรศัพท์มือถือได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ โดยสมาชิกเข้าทำการ หลังจากนั้นก็เลือกแล้วให้สมาชิกทำ ตามขั้นตอนที่แจ้งไว้หน้าเว็บ หากท่านยังไม่เป็นสมาชิกของ SIAMTOPUP ให้ท่านติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

• เจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์ โดยสมาชิกสนใจยี่ห้อหรือรุ่นไหน สามารถโทรเข้ามาสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง ตั้งแต่เวลา 9.00 น. โดยเจ้าหน้าที่จะโทรติดต่อกลับอีกทีหลังจากเจ้าหน้าที่เช็คยี่ห้อและรุ่นดังกล่าวกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายคลังสินค้าเรียบร้อยแล้ว หากมีสินค้าเจ้าหน้าที่จะให้สมาชิกทำรายการสั่งซื้อเข้ามาทางหน้าเว็บ SIAMTOPUP

• หน้าเว็บ SIAMTOPUP โดยสมาชิกสนใจยี่ห้อและรุ่นไหน สามารถทำรายการผ่านทางหน้าเว็บ SIAMTOPUP โดยทำตามขั้นตอนการสั่งซื้อโทรศัพท์มือถือที่แจ้งไว้ในหน้าเว็บ

• เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับรายการสั่งซื้อแล้ว จะติดต่อสมาชิกกลับตั้งแต่เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป เพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับรายการที่สั่งซื้อเข้ามาว่ามีสินค้าหรือไม่


- กรณีที่มีสินค้าเจ้าหน้าที่โทรแจ้งว่ามีสินค้า และยอดเงินที่ต้องชำระ เพื่อขอทำการหักเงินในบัญชีที่สมาชิกมีอยู่ เจ้าหน้าที่สามารถหักเงินบัญชีของสมาชิกได้ก่อน 12.00 น. ในวันที่มีรายการสั่งซื้อเข้ามา SIAMTOPUP จะทำการส่งสินค้าให้ในวันถัดไป ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ในการทำรายการเท่านั้น
- กรณีที่ไม่มีสินค้า เมื่อเจ้าหน้าที่แจ้งให้สมาชิกทราบแล้ว จะขออนุญาตลบรายการสั่งซื้อออกจากระบบ
- กรณีที่สมาชิกมีความประสงค์จะมารับสินค้าเอง ให้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่ทำการเบิกสินค้าจากฝ่ายคลังสินค้าและสามารถมารับสินค้าในตอนเย็น (ทาง SIAMTOPUP จะให้สมาชิกทำรายการเข้ามาตามปกติ และหักเงินในบัญชีของสมาชิกที่มีอยู่ เพื่อใช้ในการเบิกสินค้าจากคลังสินค้าของ SIAMTOPUP)


หมายเหตุ


เมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแล้ว รบกวนทางสมาชิก เข้าสู่ระบบ และ ตรวจสอบสถานะ เพื่อตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งเพื่อความถูกต้องค่ะ

• สมาชิกที่สั่งซื้อโทรศัพท์มือถือ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสินค้าได้ หากสินค้าอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ การสั่งซื้อของสมาชิกถือเป็นที่สิ้นสุด หากไม่พอใจ (เช่น รุ่น, สี ) ทางบริษัทสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทั้งสิ้น

สามารถสั่งซื้อโทรศัพท์กับ
ตัวแทนจำหน่าย Siamtopup ทั่วประเทศ


การประกัน
บริษัท Wireless Device Supply
(เครือ AIS) โดยได้รับประกันจาก MFA
(Mobile From AIS)

ค่าจัดส่ง EMS
จำนวนเครื่อง
บาท
1
85
2
100
3
115
4
140
5
165
6
180
7 เครื่องขึ้นไป
ติดต่อเจ้าหน้าที่

* ค่าจัดส่งนี้ ใช้เฉพาะกับการส่งโทรศํพท์มือถือ เท่านั้น
* ราคามือถืออาจมีการเปลี่ยนแปลง ทุกๆ 1-2 วัน ตรวจสอบราคากับเจ้าหน้าที่ก่อนสั่งซื้อ
* ราคาที่ระบุไว้นั้นเป็นราคาที่รวม VAT แล้ว


02-105-4164

Tel: 02-1054164 FAX: 02-9786891 E-mail: info@siamtopup.com
© 2008-2015 Siamtopup , Allrights Reserved. :: Advance Web Service Public Co., Ltd.